Trang

Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Địa chỉ bán gạo Nhật Bản


Địa chỉ bán gạo Nhật Bản ở đâu? Ở đâu bán gạo Nhật Bản giá rẻ? Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

Gạo Nhật Bản không chỉ được người Nhật yêu thích và lựa chọn. Mà gạo Nhật còn gây tiếng vang trên thế giới. Hiện nay số người sử dụng gạo Nhật ngày càng tăng bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ gạo Nhật mang lại mà các loại gạo khác không có được.

địa chỉ bán gạo nhật bản

Địa chỉ bán gạo Nhật Bản uy tín, giá rẻ?

Địa chỉ bán gạo Nhật Bản uy tín giá rẻ ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người muốn sử dụng gạo Nhật.

Hiện nay các câu hỏi về gạo Nhật cũng như gạo Nhật Bản giá rẻ bán ở đâu được rất nhiều quan tâm. Tại sao gạo Nhật lại được ưa chuộng như thế? Đầu tiên, chính là sự tỉ mỉ và sự cẩn trọng từ khâu sản xuất đến khi bán ra thị trường. Điều khiến gạo Nhật ghi điểm cho người dùng là các  nhãn mác, bao bì đều được đóng gói sạch đẹp, cẩn thận và ghi rõ xuất xứ sản phẩm.

gạo nhật akira rice


Thứ hai, gạo Nhật tốt cho sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Nhiều gia đình đã không còn phải quá khó khăn trong việc lựa chọn một loại gạo cho nhiều thế hệ gia đình.

Với những ưu điểm như thế nên gạo Nhật rất dễ bị làm giả hoặc phù phép từ gạo trắng thành gạo Nhật. Vì vậy, để có được một địa điểm mua gạo uy tín chất lượng là điều không dễ dàng.

Hiểu được tâm lí cũng như như cầu của khách hàng công ty Yamato chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm giống gạo Nhật Japonica uy tín, chất lượng. Nguồn hàng chúng tôi luôn đảm bảo là nguồn hàng mới và được bảo quản trong môi trường thích hợp để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

gạo nhật akira rice


Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gạo Nhật bạn có thể liên lạc để được tư vấn về sản phẩm hoặc đặt hàng qua số hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 hoặc qua website MoshiMoshi.vn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến cửa hàng để mua trực tiếp tại địa chỉ: 232, Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM.

Giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật Bản?

 Bạn đã biết hết những giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật Bản chưa? Gạo Nhật Bản thuộc giống gạo Japonica có thân mình tròn, hạt trắng bóng, hạt ngắn. So với hạt gạo trắng thông thường thì hạt gạo Nhật ngắn hơn và mập hơn. Gạo Nhật có đặc tính là dẻo nên rất dễ ăn, bạn có thể dùng gạo Nhật để chế biến các món cháo tập cho bé ăn dặm hoặc làm món sushi đều rất ngon.

giá trị dinh dưỡng của gạo nhật


Trong hạt gạo Nhật có chứa các thành phần dinh dưỡng như chất béo, các loại vitamin B1, B2, vitamin E cùng một số khoáng chất có lợi cho cơ thể như sắt, kẽm, Mg. Bên cạnh đó gạo Nhật còn có chất chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và các bệnh về tim mạch, tiểu đường, béo phì,…

Chế độ ăn của một người bị tiểu đường phải hết sức nghiêm ngặt, tránh ăn loại gạo trắng thông thường. Vì trong hạt gạo trắng có chứa tinh bột nhanh khiến cho lượng đường trong máu tăng cao đột biến. 

Thay vào đó người bị tiểu đường có thể an tâm sử dụng gạo Nhật vì gạo Nhật được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng. 

Trong hạt gạo Nhật mặc dù hàm lượng tinh bột cũng chiếm chủ yếu nhưng lại là nguồn tinh bột chậm, tốt cho sức khỏe tim mạch. Không giống như khi ăn gạo trắng, việc ăn gạo Nhật sẽ được các enzym phân giải từ từ không cùng lúc nên lượng đường trong máu vẫn ổn định.

Một tài liệu đã công bố rằng những người ăn gạo trắng chỉ với 300 gam sẽ tăng nguy cơ cao gấp 1.8 lần các bệnh về tim mạch, tiểu đường so với người sử dụng gạo Nhật. Đây là một con số không hề nhỏ nếu một ngày bạn ăn vượt quá 300 gam gạo trắng vậy thì con số đó sẽ là bao nhiêu? Chính vì vậy gạo Nhật được rất nhiều người yên tâm sử dụng.

Cách nấu gạo Nhật Bản khác với nấu gạo trắng thông thường như thế nào?

Địa chỉ bán gạo Nhật uy tín trên bạn có thể khảo để lựa chọn mua cho gia đình mình những “hạt ngọc trời’’ tốt cho sức khỏe của gia đình. MoshiMoshi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu gạo Nhật thơm ngon nhé!

khác nhau giữa cách nấu gạo nhật và gạo thường


Thông thường nếu ăn gạo trắng chúng ta thường vo theo cách dùng tay chà xát mạnh cho đến khi hạt gạo trong ra và không nghe mùi gạo ẩm mốc. Điều này vốn không hề tốt vì gạo đã qua tinh chế nên phần dinh dưỡng đã mất đi khá nhiều. Nếu chúng ta tiếp tục vo mạnh thì hạt gạo sẽ hoàn toàn mất đi chất dinh dưỡng.
Nhưng đối với gạo Nhật thì khác.

khác nhau giữa cách nấu gạo nhật và gạo thường


Đầu tiên bạn cho gạo vào nồi phù hợp với khẩu phần ăn của gia đình. Bạn dùng 1 tay vo nhẹ theo hình tròn từ 3 đến 4 lần. Sau đó bạn để cho hạt gạo ráo từ 15 đến 20 phút rồi tiến hành cho nước vào theo tỉ lệ 1:1. Nếu bạn thích cơm dẻo hoặc khô hơn tùy sở thích thì có thể đong nước khác.

Sau đó các bạn tiến hành nấu gạo. Có người còn sử dụng tảo bẹ Kombu thả vào nước để giúp nồi cơm thơm ngon hơn khi chín.

Nếu bạn yêu thích văn hóa, ẩm thực Nhật Bản thì đừng quên ghé thăm website MoshiMoshi.vn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét